Mark Zandi, nhà kinh tế trưởng của Moody’s Analytics cho biết: “Rõ ràng là đại dịch đang gây ra một số thiệt hại cơ bản cho thị trường việc làm. Rất nhiều công việc bị mất sẽ không sớm quay trở lại. Ý tưởng rằng nền kinh tế sẽ quay trở lại như trước đại dịch rõ ràng sẽ không xảy ra”.Khoảng 60% các doanh nghiệp đã đóng cửa trong đại dịch sẽ không bao giờ mở cửa trở lại. Và các nhà hàng phải chịu thiệt hại nặng nề nhất, theo dữ liệu mới từ Yelp.

Khá nhiều người sẵn sàng từ bỏ tự do của mình để người khác “chăm sóc” họ.

Họ không nghĩ rằng họ đang từ bỏ tự do. Họ tin rằng họ đang áp dụng một hệ thống thông minh, công bằng giúp xóa bỏ đói nghèo. Lòng tham, quyền lợi và sự thiếu tham vọng dường như cố hữu trong nhiều người ngày nay sẽ khiến họ tự nguyện sa vào ách nô dịch.

Người dân sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào chính phủ và giai cấp thống trị về mọi thứ cần thiết: thức ăn, chỗ ở, nước uống, quần áo.

Giấy tờ du lịch

Các nhân viên sẽ phải có “giấy thông hành” do nhà tuyển dụng cung cấp để họ có thể đi làm. Đây là những nhân viên làm việc trong các ngành như chăm sóc sức khỏe, hiệu thuốc và dịch vụ thực phẩm. Cũng như những người làm việc trong sản xuất, vận chuyển và bán các vật tư thiết yếu. Bị giám sát bắt buộc bằng GPS“ Đừng ngớ ngẩn. Không ai thực sự theo dõi bạn bằng điện thoại đâu”.Năm 2020 đã chứng minh rằng đó là một lời nói dối. Họ đã tung ra các ứng dụng theo dõi liên lạc. Để đảm bảo rằng bạn không hít thở cùng một bầu không khí với ai đó có kết quả xét nghiệm COVID dương tính. Apple và Google đã hợp tác để phát triển một ứng dụng điện thoại với khả năng giám sát một phần ba dân số thế giới. Những thứ này sẽ không biến mất khi đại dịch kết thúc.

Các xã hội không dùng tiền mặt

Như thể một cuộc suy thoái kinh tế nặng nề. Và một đại dịch không bao giờ kết thúc là còn chưa đủ. Giờ đây nước Mỹ lại phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khác: thiếu hụt tiền xu. Vì phong tỏa, tiền xu ít được lưu hành hơn.

Điều này khiến nhiều người lo ngại, đặc biệt là khi Venezuela sử dụng COVID để thúc đẩy người dân tiến tới một xã hội không tiền mặt. Một xã hội không tiền mặt thực sự sẽ cho phép kiểm soát đáng kể cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vi mạch sinh học

Các chính phủ không cần phải tiếp thị con chip như một phương pháp để theo dõi, truy tìm và kiểm soát dân số của họ. Thay vào đó, họ đang tiếp thị con chip như một cách để “theo dõi và phát hiện COVID và các virus corona khác”. Rõ ràng, đây là cách bán hàng dễ dàng hơn nhiều cho công chúng bị khủng bố bởi chính phủ của họ. Và các phương tiện truyền thông dòng chính trong sáu tháng qua.

Vắc xin bắt buộc.

Một loại vắc xin COVID đã được báo trước có thể đã được tung ra trong thời gian gần đây. Pfizer và BioNTech đều đã kết thúc thử nghiệm Giai đoạn 3 để gấp rút tung vắc-xin ra thị trường. Nhưng vẫn còn rất nhiều câu hỏi.

Họ sẽ làm thế nào để đảm bảo rằng “phần lớn” dân số được chủng ngừa? Nó sẽ bắt đầu dễ dàng có rất nhiều người sẽ sẵn sàng xắn tay áo để tiêm vắc xin. Đã được bán vội vàng trên thị trường. Mà không có thử nghiệm về tác dụng lâu dài. Và sau đó, những người còn lại sẽ bị buộc không được đi làm, đến một buổi hòa nhạc, đến trường. Hoặc vào một tòa nhà công cộng mà không có bằng chứng rằng họ đã được tiêm chủng.

Trại cải tạo

Còn nhớ tất cả chúng ta thường nói đùa về việc bị đưa vào các trại của FEMA không?

Cuối cùng, đối với những người trong chúng ta. Những người tin rằng những thuyết âm mưu này là sự thật về âm mưu.

Nguồn:dkn.tv