Midu cô giáo bất ngờ tiết lộ bạn trai

Midu cô giáo bất ngờ tiết lộ bạn trai

Tiếp tục phát sóng trực tiếp chương trình Có hẹn cùng Midu cô giáo lên sóng. Bao trùm hành động thân mật và thân cận của Chi Dân và Midu. Cộng đồng mạng liên tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi này.

Gần đây tiếp tục tham gia sự kiện của chương trình. Midu đã bật mí với truyền thông về “bạn trai tin đồn” Chi Dân. Tiếp tục được tham gia MV lamg nữ chính Làm vợ anh nhé. Hot girl Sài Thành thẳng thắn không ngại ngùng mà tiếp tục nhận. Mình đã có tình cảm với đối phương.

Tiếp thêm, Midu cô giáo của chúng ta tiếp tục công khai. Với vai trò là host (chủ nhà nên Midu cô giáo rất nhiệt tình đãi khách. Midu cô giáo với bất kì khách mời nào cũng rất nhiệt tình và gần gũi. Một cô gái tuổi trẻ nhưng đang đứng trên ngưỡng cửa thành công của sự nghiệp. Cô giáo Midu rất thích ngắm mưa. Cô đang hướng theo sự nghiệp diễn viên và cô giáo. Nhấn thân vào nghệ thuật . Tiếp đó midu cô giáo với tài nghệ mà nhiều cô gái mong muốn. sở hữu cơ ngơi tài sản mà ai cũng mông muốn ngưỡng mộ.

tiệp tục lên sóng

Ngoài ra, người đẹp còn chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ trong 3 ngày ghi hình 

Cả cô và Chi Dân đều khá “lầy lội”, trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào trên clip. Midu tiết lộ, Chi Dân là người khá dễ thương, tâm lý, hài hước và vui tính, luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Nên cả đoàn đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ mặc dù lịch trình làm việc khá căng thẳng. Khi được hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng của mình. Midu úp mở cho biết, gu của cô khá phức tạp nên không biết diễn tả sao. Vì vậy, để khám phá được mẫu người đàn ông yêu thích của người đẹp, phải từ từ xem show và cảm nhận.

Bản thân Chi Dân khi tham gia chương trình cũng khẳng định đang độc thân và muốn tìm hiểu cô gái đa tài này. Chi Dân từng vướng tin đồn tình cảm với diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc từ năm 2018. Và nhiều lần bị công chúng bắt gặp mặc đồ đôi, đi ăn và đi chơi cùng nhau. Tuy nhiên, cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận và khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết.

Có hẹn cùng Midu là một series hẹn hò

Giả định được hot girl đa – zi – năng thực hiện và phát sóng trên Youtube cá nhân sau nhiều năm “độc thân vui tính”. Chương trình sẽ mời các khách mời nam tham gia và có 3 ngày trải nghiệm cùng nữ chính Midu để tìm hiểu tính cách xem có phù hợp để trở thành một cặp hay không. Mông lung giữ mối quan hệ của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân mập mờ khiến fan quan tâm chú ý.

cộng đồng mạng cũng đẩy mạnh cặp đôi này

Hiện 2 khách mời đầu tiên của chương trình đã lộ diện là ca nhạc sĩ Chi Dân và diễn viên Trần Anh Huy, cả hai đều là những người bạn thân thiết với Midu nhiều năm. Ngoài nội dung thú vị, hấp dẫn chương trình nhận còn được phản hồi tính cực từ công chúng nhờ những cảnh quay đẹp mắt và các trải nghiệm du lịch ở nhiều nơi khác nhau.

Trích: 24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *