Tự phá kỷ lục ngâm mình trong đá hơn 2 giờ

Tự phá kỷ lục ngâm mình trong đá hơn 2 giờ

Thử thách ngâm mình trong đá- Khả năng đặc biệt của con người

Trên thế giới, đã tồn tại những con người có khả năng đặc biệt. Có những khả năng đã được kỉ lục Giness ghi nhận. Cũng có những khả năng mà khoa học vẫn chưa lí giải được. Thậm chí những khả năng đó bộ y tế cũng không thể nào giải thích vì sao lại như vậy. Bởi nó xảy ra thật vô lí và không thể nào tìm ra được nguyên nhân.

Romain Vandendorpe đến từ Pháp. Anh được mệnh danh là người băng. Bởi anh đã vượt qua thử thách vô cùng khắc nghiệt. Anh đã trải qua thử thách ngâm mình trong đá suốt một thời gian dài. Thử thách này anh thực hiện để quyên góp tiền cho tổ chức vì bệnh nhi ung thư Pháp Wonder Augustine.

Theo Romain nói: “Tôi đã nỗ lực hết sức để luyện tập thử thách này là có nhiều nguyên nhân. Thứ nhất để vượt qua giới hạn của con người. Trên lĩnh vực về khoa học và cả sinh học y tế. Đồng thời về nhận thức và thần kinh. Thứ hai giúp tôi luyện tập trí tưởng tượng và sự tập trung cao độ. Và đặc biệt tôi muốn dùng số tiền này để quyên góp cho các bệnh nhi ung thư tại Pháp”

Thử thách ngâm mình trong đá
Thử thách ngâm mình trong đá

Romain Vandendorpe- một anh chàng người Pháp

PHÁP-Romain Vandendorpe, 34 tuổi. Anh đã xác lập kỷ lục thế giới ngâm mình hơn hai tiếng rưỡi trong tủ đá để quyên tiền cho trẻ em mắc ung thư.

Vandendorpe là một nhân viên y tế người Pháp. Hôm 19/12 vừa qua, anh cởi trần đứng trong một chiếc tủ kính trong suốt. Để mọi người đổ đá viên cao đến cổ của mình và ngâm trong đó. Thời gian ngâm của anh suốt 2 giờ 35 phút 43 giây. Đây cũng là tồi gian vượt kỷ lục trước đó của anh 40 phút. Thử thách diễn ra tại thị trấn Wattrelos thuộc tỉnh Nord. Miền bắc nước Pháp, trước sự chứng kiến của khoảng 50 người.

Vandendorpe cho biết câu “thần chú” giúp anh lập kỷ lục rất đơn giản. “Nếu chúng ta luyện tập hết mình. Nếu chúng ta nỗ lực hết mình. Chúng ta có thể tiến lên và đạt được những kết quả có thể cải thiện mọi thứ”, anh nói.

Vì mục đích thử thách phải hoàn thành

Vandendorpe cho biết. Anh đã rèn luyện để “vượt qua những giới hạn của con người” bằng kỹ thuật nhận thức thần kinh. Tất cả dựa trên “trí tưởng tượng và sự tập trung” để đưa mình vào “trạng thái mơ giữa ban ngày”. Anh đã tập luyện bằng cách ngồi trong một bể sục lạnh như băng. Trong tủ đông 500 lít và vùi trong tuyết ở khu nghỉ mát Chamonix của Pháp.

Mục đích của Vandendorpe là quyên tiền cho hiệp hội Wonder Augustine. Hiệp hội này được thành lập tại Wattrelos sau cái chết của một bé gái 4 tuổi tên là Augustine cách đây hai năm do ung thư não.

Thử thách ngâm mình trong đá
Thử thách ngâm mình trong đá

“Mọi người có thể quyên một euro cho mỗi phút Vandendorpe ngâm mình trong đá”, Steve de Matos, chủ tịch hiệp hội, nói.

Vandendorpe từng gặp Augustine ít ngày trước khi cô bé qua đời. Điều này giúp anh có động lực hơn trong việc luyện tập. Đây cũng là mục tiêu và thử thách ý nghĩa nhất trong cuộc đời anh. Thông điệp của anh gửi tới những trẻ em đang chiến đấu với ung thư là hãy luôn hy vọng. Điều đó giúp các trẻ em sống lạc quan, vui vẻ và yêu đời hơn.

Nguồn:vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *