MV mới của Sơn Tùng MTP hit hay nhờ sky

MV mới của Sơn Tùng MTP hit hay nhờ sky

MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng M-TP đã liên tiếp lập thành tích khủng.

MV hot trend của MTP

Ngay khi cho ra MV mới liên tục cập nhập thành tích theo giờ. Zing hay Youtube đều cho ra ghi nhận thành tích khủng của Sơn Tùng MTP. Thành Tích được ghi nhận theo từng phút từng giờ. Sau 24h thì thành tích vượt xa , con số mà ai cũng phải mong ước.

Sau khi cho ra thì sau 5 tiếng MV đã đoạt được trending top 1 Youtube. Đó là điều mà ai cũng có thể đoán được khi Tùng MTP ra mắt MV mới. Ngoài ra MV cũng được kèm theo nhiều thành tích. MC được xem nhiều nhất trong 24h qua. Xếp hạng thứ 2 top MV được xem nhiều nhất ở thế giới. Hiện tại sản phẩm đang ở ngưỡng 15 triệu lượt xem. Thành tích này được ghi nhận sau hơn 1 giờ công chiếu. Sản phẩm của Sơn Tùng MTP có thật sự hot hay nhờ với lượng sky khủng . Ca khúc được xuất hiện trên nhiều trang internet. Xuất hiện trên nhiều trang mạng trong suốt thời gian công chiếu.

MV này được giọng ca gốc Thái Bình thực hiện theo dạng phim ngắn

Nữ diễn viên xuất hiện trong MV

Anh hóa thân thành một đại ca xã hội đen, đem lòng yêu cô nhân viên phục vụ quán ăn (Hải Tú đóng) từ lần đầu gặp gỡ. Sau đó, anh tìm cách tiếp cận và đã chinh phục được cô. Tuy nhiên, cặp đôi phải đối diện với những sóng gió từ phía mẹ kế của anh.

Thế nhưng, đây là là lần hiếm hoi Sơn Tùng M-TP có một ca khúc được khen ngợi là hát… rõ lời. Ca khúc là một bản Pop giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe.

Nếu nói sản phẩm lần này của Sơn Tùng không hot là không đúng.

Vì tên tuổi của nam ca sĩ chưa bao giờ hết “nóng”, huống chi anh ra mắt một sản phẩm được đầu tư mạnh dài tới 15 phút. Tuy nhiên, để đạt được loạt thành tích “khủng” trên không hẳn nhờ độ hot của MV này, khi bài hát chủ đề vẫn bị chê khá nhạt nhòa so với những sản phẩm trước đây của Sơn Tùng M-TP. Bài hát có câu nhấn được lặp lại nhiều lần “Điều anh luôn giữ kín trong tim” đọng lại được trong tâm trí người nghe.

Bảng ghi nhận thành tích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *