Sự trở lại của hot Girl Rap Việt

Sự trở lại của hot Girl Rap Việt

Tlinh cô nàng lẻ bóng, thiếu vắng bạn trai MCK trong lần trở lại sân khấu.

Từ sau thành công trong chung kết Rap Việt Tlinh xuất hiện trước ống kính máy quay. Sự hiện hữu của cô không có mặt người bạn trai. Cô xuất hiện trong nhiều chương trình trực tiếp. Có nhiều khắn giả quan tâm theo dõi. Sự có mặt của Tlinh ngày trước trên sân khấu . Xuất hiện với vẻ ngoài trưởng thành và thành đạt hơn. Giọng ca thể hiện ấm, để lòng bao vị giám khảo. Giọng ca trẻ trung kết hợp được nhiều chất giọng. Là một điểm nổi bật cho cô nàng. Trở lại với truyền thông là sự đánh dấu lớn trong sự nghiệp của cô. 

Tiếp tục trở lại chúng ta cùng theo dõi sự khác biệt mà cô nàng mang lại. Hấp dẫn từ chất giọng , trưởng thành từ tính cách của cô nàng. Cô nàng Rap Việt liệu có thể lại lấy được cảm ái từ khán giả. Liệu cô có thể chinh phục được các vị giám khảo khó tính? 

cô nàng tỏa sáng trên sân khấu

Tlinh (Tên thật: Thảo Linh) là gương mặt rapper nữ nổi bật trong dàn thí sinh của Rap Việt.

Từng được biết đến qua chương trình The Voice Kids 2013 và chinh phục được huấn luyện viên Thanh Bùi nhờ phần thể hiện ca khúc Mirrors, Tlinh giờ đã có nhiều trưởng thành và khác biệt. Khi tham gia Rap Việt, Tlinh để lại ấn tượng khó quên với khả năng hát rap và vũ đạo rất tự nhiên. Bước vào tuổi 20, Tlinh là một trong hai thí sinh của đội HLV Suboi. Giọng ca trẻ đã xuất sắc lọt vào chung kết Rap Việt. Bên cạnh Tlinh, hai cái tên khác là Thành Draw và Gonzo cũng rất xuất sắc vào chung kết.

giám khảo trong cuộc thi của Tlinh

Đặc biệt hơn, sau thành công từ cuộc thi. Cả ba cùng hội ngộ trên sân khấu của đêm nhạc Hanoi Retro & Rap mừng Giáng sinh năm nay. Chia sẻ về lý do chọn lựa 3 gương mặt của Rap Việt tham gia chương trình. Giám đốc âm nhạc Vũ Quốc Bình cho biết cả 3 giọng ca trẻ đều đã có những sản phẩm. Để lại ấn tượng trong lòng khán giả với các bài hát trẻ trung, sôi động. Đặc biệt, các tác phẩm cả 3 mang đến cho đêm nhạc chưa từng được biểu diễn trên sân khấu trước đó.

Khán giả đang mong chờ cả 3 gương mặt trẻ nổi bật của Rap Việt

Sẽ mang đến loạt bài “hit” như Thích quá rồi nạ, Rap game, Rồng rắn lên mây,… Việc Tlinh một mình biểu diễn mà không có bạn trai MCK khiến nhiều fan tò mò cô nàng sẽ mang đến cho sân khấu tiết mục như thế nào.

Theo ban tổ chức, đêm nhạc gồm 3 phần chính: Biểu diễn các ca khúc thập niên 70-80, Biểu diễn Rap Việt và Biểu diễn DJ Mashup, những tiết mục trình diễn 3D Mapping, ánh sáng. Sự tham gia của DJ Trang Moon, Vũ đoàn Cannes sẽ góp phần làm nên một bữa tiệc âm nhạc thăng hoa đầy cảm xúc. Các ca khúc của âm nhạc thập niên 70-80 như Happy New Year, Last Christmas, River of Babylon, Gotta go home, You’re My Heart You’re My Soul, Gimme Gimme Your Loving, We wish you a Merry Christmas… sẽ lại được vang lên.

Đêm nhạc sẽ diễn ra từ 20h00 ngày 24/12 tới 0h00 ngày 25/12/2020 tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội và mở cửa tự do cho công chúng tham dự.

Trích:24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *