Ocean Edu điểm sáng doanh nghiệp giáo dục năm 2020

Ocean Edu điểm sáng doanh nghiệp giáo dục năm 2020
vinh danh trong Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

Ocean Edu vượt qua những khó khăn chưa từng có cho Việt Nam và thế giới vì dịch bệnh Covid 19, nỗ lực vươn lên dẫn đầu các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu vinh dự được Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy vinh danh trong Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020. Đây là giải thưởng thường niên nhằm vinh danh các doanh nghiệp có sản phẩm tốt được người tiêu dùng đánh giá cao về uy tín và chất lượng.

Vượt qua nhiều khó khăn thách thức trong năm 2020; Trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đã khẳng định được chất lượng và uy tín là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với cách làm đổi với trong phương pháp dạy và học đối với học sinh.

13 năm phát triển

Ocean Edu được thành lập năm 2007. Đến nay, Trung tâm có hơn 100 cơ sở đào tạo khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài có nghiệp vụ sư phạm và trình độ cao. Ocean Edu đã đạo tạo cho hơn 1 triệu học viên với đầu ra chất lượng tốt; có nhiều học viên giành những giải thưởng cao trong các kỳ thi Tiếng Anh quốc gia và quốc tế.

Ocean Edu Việt Nam đồng thời được vinh danh với nhiều giải thưởng uy tín về giáo dục như: Tổ chức Giáo dục uy tín tại Việt Nam năm 2015; Top 10 thương hiệu tin cậy Việt Nam năm 2018; đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; nâng cao chất lượng dạy và học năm học 2019-2020 các tỉnh Bắc Ninh; Nghệ An; Quảng Ninh… là đơn vị được Hội đồng khảo thí Cambridge Anh quốc ủy quyền tổ chức; cấp chứng chỉ Cambridge tại Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động đào tạo, Ocean Edu cũng không ngừng duy trì những hoạt động cộng đồng; đóng góp cho xã hội như: Đồng hành cùng Bộ Giáo trong việc xây dựng phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả mùa dịch; trao tặng hàng ngàn học bổng tiếng Anh miễn phí hỗ trợ học sinh khó khăn… Mới đây nhất, chiến dịch “Hướng về miền Trung thương yêu” do Ocean Edu phát động. Hoạt động nhằm san sẻ khó khăn với đồng bào sau cơn bão lịch sử; đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ các mạnh thường quân; tiếp thêm động lực – thắp sáng ước mơ đến trường cho hàng chục ngàn học sinh tại các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Ocean Edu được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020
vinh danh trong Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng Việt Nam 2020

Đón đầu công nghệ số

Đón đầu cách mạng công nghiệp 4.0; Ocean Edu tiên phong áp dụng công nghệ số hóa tiên tiến vào lĩnh vực giáo dục, đào tạo. Các hoạt động trong lớp học được thiết kế đa dạng; minh họa kiến thức sinh động thông qua hình ảnh; âm nhạc, trò chơi, truyện kể giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học.

Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS – công cụ quản lý học viên; giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh; giáo viên mọi lúc, mọi nơi. Dữ liệu về quá trình học tập của học viên bao gồm thời lượng học tập trên lớp;, thời lượng học tập tại nhà, nhận xét của giáo viên; kết quả kiểm tra đều được ghi nhận và phân tích; từ đó xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học viên; giúp học viên tiến bộ vượt trội. Chương trình học ưu việt này đã thể hiện điểm tích cực khi Ocean Edu áp dụng học online thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó Tổng giám đốc Tuyển sinh Ocean Edu khẳng định: “Công nghệ là giải pháp then chốt cho định hướng học tập tương lai. Phương pháp giảng dạy trực tuyến không mới tuy nhiên để đem lại hiệu quả thiết thực cho người học; Ocean Edu chú trọng 4 tiêu chí trong xây dựng chương trình đó là: Nền tảng cập nhật; Giáo trình tiên tiến; Đào tạo liên tục; Giám sát hiệu quả. Chính vì vậy, chương trình học Online tại Ocean Edu đã trở thành giải pháp học tập thông minh mang lại trải nghiệm an toàn; hữu ích và đặc biệt là có thể tối ưu chi phí cho khách hàng”.

Nâng tầm vị thế

Thành công của Hệ thống Anh ngữ Ocean Edu trong suốt chặng đường phát triển vừa qua. Giải thưởng danh giá Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2020 sẽ là động lực to lớn trong mục tiêu chiến lược trở thành tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam; góp phần phát triển nền giáo dục tiếng Anh nước nhà và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo; quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh; Ocean Edu cam kết mang đến cho người học những sản phẩm tốt nhất; chương trình học theo chuẩn quốc tế bằng chính tinh thần trách nhiệm; sự trân trọng và tình yêu đối với con người và xã hội Việt Nam./.

Nguồn: vneconomy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *