Vietcombank vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng

Vietcombank vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng
Ngân hàng Vietcombank được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng

Trong hai ngày 16-17/12/2020, Tổ chức thẻ quốc tế Visa tổ chức Hội nghị khách hàng thường niên năm 2020, Ngân hàng Vietcombank được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng.

Khẳng định thương hiệu

Ngân hàng Vietcombank là tổ chức thẻ quốc tế có thị phần tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Nhằm ghi nhận và vinh danh những đóng góp quan trọng của các ngân hàng.

Vietcombank là một trong những ngân hàng triển khai hoạt động thẻ đầu tiên tại Việt Nam trong năm 1995-1996. Trong những năm qua, Ngân hàng  này luôn được đánh giá cao; được vinh danh tại các giải thưởng quan trọng của tổ chức thẻ quốc tế Visa. Hiện nay, Ngân hàng Vietcombank tiếp tục khẳng định thương hiệu; vị thế dẫn đầu với quy mô khách hàng ngày càng tăng. Ngân hàng nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Ngân hàng Vietcombank được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng
Ngân hàng Vietcombank được vinh danh ở 4 hạng mục giải thưởng do Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao tặng

Hằng năm, Ngân hàng Vietcombank chú trọng cải tiến nguồn lực; nâng cao chất lượng các sản phẩm. đồng thời với việc nghiên cứu; phát triển các sản phẩm mới; đưa vào ứng dụng các công nghệ thanh toán tiên tiến nhất trên thế giới và khu vực. Những nỗ lực của Vietcombank đều hướng tới việc đem lại cho khách hàng. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm thanh toán thẻ hiện đại; an toàn và thuận tiện, đơn giản nhất.

Vinh danh thương hiệu Vietcombank

Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao thưởng và vinh danh Vietcombank ở 4 hạng mục quan trọng. Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ 2020 – Leadership in Payment Volume 2020; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ ghi nợ 2020 – Leadership in Debit Payment Volume 2020; Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ 2020 – Leadership in Merchant Sales Volume 2020; Ngân hàng dẫn đầu về tỷ lệ kích hoạt thiết bị thanh toán thẻ không tiếp xúc – Leadership in Contactless Active Terminals Penetration.

Nhân dịp này, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Nguyễn Thị Kim Oanh cho biết “Năm 2020, trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế và của ngành ngân hàng do ảnh hưởng lớn từ đại dịch Covid 19; Vietcombank vẫn nỗ lực không ngừng và tích cực đẩy mạnh việc ứng dụng diện rộng công nghệ thẻ Không tiếp xúc (Contactless); tích cực mở rộng mạng lưới các đơn vị chấp nhận phương thức thanh toán một chạm; đẩy mạnh việc ứng dụng chuẩn Chip VCCS cho thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect 24 trong cả mảng phát hành và thanh toán. Nhờ đó, kinh doanh ngân hàng bán lẻ nói chung và cụ thể là kinh doanh thẻ của Vietcombank vẫn đạt được các thành quả rất đáng tự hào”.

Bà Oanh cũng chia sẻ: ”Chúng tôi rất vui mừng và xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng đánh giá của TCTQT Visa. Với niềm vui này, chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn sự gắn bó; ủng hộ to lớn của đông đảo khách hàng chủ thẻ; đối tác thanh toán và các đơn vị đã đồng hành cùng hoạt động thẻ của Vietcombank suốt nhiều năm qua.”

Mục tiêu phát triển

“Mục tiêu của Vietcombank là trở thành Ngân hàng số 1 về Bán lẻ tại Việt Nam năm 2025. Để đạt được mục tiêu đó chúng tôi đã đang và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ bán lẻ nói chung; sản phẩm thẻ nói riêng theo định hướng lấy khách hàng làm trung tâm. Cùng với sự hợp tác và hỗ trợ từ Visa – Tổ chức thẻ có thị phần hàng đầu Việt Nam hiện nay; chúng tôi tin mục tiêu này sẽ sớm trở thành hiện thực” – bà Nguyễn Thị Kim Oanh khẳng định thêm.

Các giải thưởng danh giá của TCTQT Visa một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ thẻ Vietcombank nói riêng và các sản phẩm bán lẻ của Vietcombank nói chung. Đây cũng là động lực để Vietcombank tiếp tục phấn đấu. Ngân hàng sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm thẻ với nhiều giá trị gia tăng khác biệt cũng như không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ; đáp ứng các yêu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng./.

Nguồn: Kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *