Bật Cười Với Những Mô Tả Của Trẻ Nhỏ Về Công Việc Phụ Huynh

Bật Cười Với Những Mô Tả Của Trẻ Nhỏ Về Công Việc Phụ Huynh
Bạn sẽ bật cười với trí tưởng tượng phong phú của trẻ nhỏ qua bài viết dưới đây.

Tài khoản Twitter LadyBugAssassin tạo nên một chủ đề về những chia sẻ của trẻ nhỏ mô tả về công việc của cha mẹ. Chủ đề đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo tiếng cười bởi sự ngây thơ của trẻ nhỏ.

Bạn là một người trưởng thành. Vì vậy câu hỏi ‘bố mẹ bạn làm nghề gì’ là một một câu hỏi dễ dàng. Bạn đã biết chính xác cần trả lời những gì. Mẹ tôi là luật sư/ bác sĩ/ kỹ sư vũ trụ/… Còn bố tôi là… Khoan đã, chính xác thì ông ấy làm nghề gì? Nó liên quan đến xã hội, những cuộc tập trận và… khủng long. Rốt cuộc là gì vậy nhỉ?

Ngay lúc đó, khoảnh khắc bối rối mà bạn điên cuồng vận dụng trí tưởng tượng của mình; đó là lúc đứa trẻ bên trong bạn đang trỗi dậy. Trong tình huống ấy, bạn sẽ cảm thấy mình như một đứa con nít hài hước gây cười cho người lớn bởi trí tưởng tượng ngây ngô phong phú của chúng. Lấy cảm hứng từ đó, tài khoản Twitter LadyBugAssassin tạo nên một chủ đề về những chia sẻ của trẻ nhỏ mô tả về công việc của cha mẹ. Chủ đề đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và tạo tiếng cười bởi sự ngây thơ của trẻ nhỏ.

Hãy cuộn xuống và tìm cho mình những dòng tweet yêu thích; biết đâu bạn đã từng suy nghĩ giống những đứa trẻ này? Sẵn sàng để cười khúc khích chưa? Bắt đầu ngay thôi!

#1 – Mẹ cháu di chuyển các tờ giấy

Bạn Sẽ Bật Cười Với Những Mô Tả Của Trẻ Nhỏ Về Công Việc Của Bố Mẹ Dưới Đây
Mẹ cháu di chuyển các tờ giấy…

Cô giáo đã hỏi cô con gái của bạn tôi rằng mẹ bé đang làm việc gì để kiếm sống. Cô bé nói rằng di chuyển các tờ giấy và nói chuyện điện thoại.

Bạn của tôi là một thẩm phán.

#2 – Mẹ con bán thuốc, nhưng không phải thuốc súng…

Bạn Sẽ Bật Cười Với Những Mô Tả Của Trẻ Nhỏ Về Công Việc Của Bố Mẹ Dưới Đây
Mẹ con bán thuốc, nhưng không phải thuốc súng…

Tôi là một giáo viên, tôi có hỏi một cô bé học lớp 2 rằng mẹ bé đang làm việc gì. Bé nói rằng, “mẹ của con bán thuốc. Không phải với súng nhưng mẹ gửi thử cho mọi người hỏi họ có cần thuốc không”. Mẹ của cô bé là một nhà cung cấp dược phẩm.

#3 – Mẹ cháu là… con hà mã

nghề nghiệp cha mẹ
Mẹ cháu là con hà mã

Mẹ của tôi là nhân viên lấy máu, tôi đã từng nói với mọi người rằng bà là con hà mã. 

#4 – Mẹ cháu la mắng mọi người để kiếm sống

la mắng mọi người để kiếm sống
Mẹ cháu la mắng mọi người để kiếm sống

Mẹ tôi là giám đốc điều hành dự án của một công ty xây dựng và tôi đã từng nói với mọi người khi còn nhỏ rằng bà đến các công trường xây dựng và la mắng mọi người để kiếm sống. Thật là buồn cười.

#5 – Bố cháu đóng hộp cho McDonald’s/ Ông cháu chơi với người chết và bỏ đi

twitter
Bố cháu đóng hộp cho McDonald’s/ Ông cháu chơi với người chết và bỏ đi

Em họ của tôi nói với các bạn học rằng bố của bé đóng hộp cho các bữa ăn vui vẻ tại McDonald’s. Bố của nó là một luật sư.

Gia đình tôi sở hữu một nhà tang lễ, do đó khi mọi người hỏi bố của tôi làm nghề gì tôi trả lời rằng ông chơi với người chết và bỏ đi.

#6 – Bố cháu ăn bỏng ngô để sống

twitter
Bố cháu ăn bỏng ngô để sống

Khi tôi còn nhỏ, tôi nói với mọi người rằng bố tôi ăn bỏng ngô để sống, bởi vì một lần tôi đến văn phòng của bố, ông ấy đưa cho tôi một bát bỏng ngô và bảo tôi đợi ở ngoài phòng nghỉ khi ông có một cuộc họp ngắn. Đó là điều duy nhất tôi nhớ về công việc của bố.

#7 – Mẹ cháu buôn lậu

Mẹ cháu buôn lậu
Mẹ cháu buôn lậu

Có thể tệ hơn … trong nhiều năm tôi đã nói với mọi người rằng mẹ tôi là một kẻ buôn lậu. Bà ấy là một nhà văn chuyên viết về du lịch, người có thể mang đồ đạc về nhà từ những chuyến đi của mình, sau đó (sau khi sử dụng những thứ đó trong nhiều năm) bán một trong số chúng. Mẹ tôi chết lặng khi nhìn thấy lời phán quyết đó khi về nhà.

#8 – Con muốn trở thành luật sư để… ngồi xuống và chơi ghép hình

về luật sư
Con muốn trở thành luật sư để… ngồi xuống và chơi ghép hình

Con tôi nói với tôi rằng nó muốn trở thành một luật sư “ vì tôi có thể ngồi xuống và chơi ghép hình.” (Bố của tôi là một luật sư bào chữa, khi chúng tôi gặp ông, ông ấy không làm việc.

#9 – Mẹ là một người hầu gái

twitter
Mẹ là một người hầu gái

Cầu chúa hãy ở bên con vì con gái chết tiệt của con nói quá nhiều, con bé nghĩ rằng tôi là một người hầu gái. Tôi ở nhà nấu cơm và quét dọn.

#10 – Bố cháu là “kẻ giết người” trong suốt nhiều năm

nghề nghiệp
Bố cháu là “kẻ giết người” trong suốt nhiều năm

Bố của tôi là thợ sơn nhà nhưng khi chị của tôi còn bé, chị ấy phát hiện ra rằng đó là dấu hiệu của “kẻ giết người” (giống như trong bộ phim người đàn ông Ireland) và bắt đầu nói với mọi người đó là những gì ông ấy làm trong suốt nhiều năm.

#11 – Mẹ chúng cháu ngồi trên ghế cả ngày và nhắn tin điện thoại

twitter
Mẹ chúng cháu ngồi trên ghế cả ngày và nhắn tin điện thoại

Tôi từng làm việc tại tòa án và chúng tôi yêu cầu bọn trẻ mô tả những gì cha mẹ chúng đã làm. Một đứa trẻ nói ” mẹ chúng cháu ngồi trên ghế cả ngày và nhắn tin điện thoại “. Mẹ xử lý ngân sách cho toàn bộ tòa án.

#12 – Chú là một nghệ sĩ tuyệt vời và là một ngôi sao TV

Chú là một nghệ sĩ tuyệt vời và là một ngôi sao TV
Chú là một nghệ sĩ tuyệt vời và là một ngôi sao TV

Chúa ơi, tôi thiết kế đồ họa và có một số video khá đơn giản trên youtube.

Cháu trai của tôi nghĩ rằng tôi là một nghệ sĩ tuyệt vời và là một ngôi sao TV.

#13 – Bố cháu tô màu

Bố cháu làm về tô màu
Bố cháu tô màu

Bố của tôi là một kĩ sư và khi mọi người hỏi bố tôi làm gì tôi luôn nói rằng ông ấy tô màu bởi vì trên bàn của bố có tất cả các loại bút chì màu ( quy ước các mã màu vẽ).

 

Nguồn: ybox.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *