Sự trở lại của Đen Vâu với tác phẩm về tết lại Trending YouTube

Sự trở lại của Đen Vâu với tác phẩm về tết lại Trending YouTube

Tối 18/12, Đen Vâu chính thức đưa ra sản phẩm mới tết mang tên “Đi Về Nhà”. Ca khúc do sự sáng tác lời và giai điệu nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Phần lời rap được sáng tác viết thêm bởi Đen Vâu. Kết hợp cùng JustaTee, Đen Vâu đã gửi tới khán giả thông điệp nhân dịp cuối năm 2020. Đồng thời, MV “Đi Về Nhà” hàng loạt hình ảnh ấm cúng đầy sắc xuân.Cũng làm lay động mọi trái tim luôn hướng về gia đình. Tết là ngày gia đình xum họp. Bài hát chứa đựng ý niệm sâu xa mà ca sĩ muốn gửi gắm đến cho những người xa nhà.

Sau 37 tiếng ra mắt, MV “Đi Về Nhà” đã lột vào Top 1 Trending YouTube Việt Nam.

Với 7,2 triệu lượt xem, nửa triệu lượt thích và hàng chục nghìn lượt bình luận tích cực dành cho sản phẩm. Cùng thời điểm, “Đi Về Nhà” cũng lọt vào vị trí 39 trên Top Trending toàn cầu. Bản audio của ca khúc này cũng đang đứng đầu bảng xếp hạng iTunes Việt Nam.

Tết là nơi tìm về tổ ấm, dù có đi xa xa nhà nhưng tết ta có mặt. Cuộc sống ngoài kia dù mệt mỏi bề bộn. Nhưng vẫn còn có nhà , nhà chờ ta về dù ta không thành công. Nhà là nơi mà ta lớn lên cũng là nơi mà khi ta chông chênh tìm về.

Phần giai điệu và lời của ca khúc “Đi về nhà” được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, Đen Vâu phụ trách viết lời rap. Trong rất nhiều khía cạnh mà người viết có thể khai thác về chủ đề tình cảm gia đình, các tác giả đã lựa chọn một nội dung gần gũi nhất với cuộc sống và thời điểm cuối năm hiện tại để cô đọng vào tác phẩm của mình.

#1 trending youtube

MV Đi Về Nhà đã trở thành sản phẩm âm nhạc thứ 3 của Đen Vâu đạt thành tích Top 1 Trending YouTube trong năm 2020.

Cành đào cây quất mọi niềm vui đang chờ ta đó là nhà
Cành đào cây quất mọi niềm vui đang chờ ta đó là nhà

Ngoài ra, ca khúc này cũng nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận của MV “Đi Về Nhà” trên YouTube. Nhiều bạn trẻ đã để lại những dòng tâm sự xúc động về gia đình. Chính giai điệu nhẹ nhàng, lời ca sâu sắc của JustaTee. Phần rap đầy cảm xúc của Đen Vâu đã khiến nhiều khán giả “rưng rưng” nước mắt.

Sự kết hợp của cặp đôi tài hoa này cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và ekip làm MV của đạo diễn Thành Đồng – cộng sự quen thuộc đồng hành cùng Đen Vâu trong nhiều sản phẩm âm nhạc khác – đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đầy tính nhân văn, sâu lắng, gây ấn tượng mạnh với người nghe. Bài hát đã nhanh chóng leo top trending Youtube và được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình trên các diễn đàn, hội nhóm.

Có thể nói, Đi Về Nhà chính là những suy tư đồng điệu với giới trẻ ngày nay – những người con xa quê bước chân vào đời kiếm cơm. Sau bao mệt mỏi chợt nhận ra không đâu bằng chính ngôi nhà của mình. 

Được biết, đây là lần thứ 3 Đen Vâu hợp tác cùng JustaTee trong một sản phẩm âm nhạc. Trước đó, cả hai nghệ sĩ đã gây ấn tượng với “Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì”, “Làm Gì Phải Hốt”, “Vì Yêu Cứ Đâm Đầu”.

 Trích: 24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *