Khá bảnh qua lời lãnh đạo trại giam

Khá bảnh qua lời lãnh đạo trại giam

Sáng 21-12, một lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến (trại giam thuộc Bộ Công an ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương).Cập nhật phạm nhân Ngô Bá Khá (tức Khá “bảnh”) vẫn khỏe mạnh. Và không như lời đồn đã nói trên mạng lan truyền. “Ngô Bá Khá vẫn khỏe mạnh, béo trắng và đi lao động bình thường. Không có chuyện xảy ra mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm tử vong. Ngay bây giờ Khá vẫn đang đi tưới nước chăm sóc rau, tăng gia sản xuất bình thường” – lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến thông tin thêm

Theo lãnh đạo Trại giam Hoàng Tiến, trong quá trình tại trại giam. Bảnh thực hiện tuân thủ đúng nội quy, quy chế. Không xích mich gây gổ với các phạm nhân khác. Không để xảy ra mẫu thuẫn, hay tranh chấp. Những tin đồn nhảm nhí trên mạng sai lệch sự thật. Cư dân mạng không nên tin vào khi chưa có chứng cứ xác thực hay nguồn tin đáng tin cậy.

Thực hư thông tin Khá Bảnh tử vong trong tù
Thực hư thông tin Khá Bảnh tử vong trong tù

Mạng xã hội xôn xao về việc Khá bảnh bị tử vong

Ngày 13-11-2019, TAND thị xã Từ Sơn (tỉnh Bắc Ninh) đã tuyên phạt Ngô Bá Khá 10 năm 6 tháng tù. Phạt bổ sung 30 triệu đồng; Nguyễn Hữu Hội 8 năm 6 tháng tù giam, phạt 20 triệu đồng. Nguyễn Văn Quang 5 năm tù, phạt 20 triệu đồng.  Trịnh Hữu Quý 12 tháng tù; Nguyễn Trọng Công 15 tháng tù, các bị cáo Quý. Công an phạt bổ sung 10 triệu đồng về các hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Khá bảnh nổi bật trên mạng. Kèm theo các điệu nhảy quẩy. Hàng loạt giới trẻ học theo quay nhảy bắt chước. Tuy không xuất phát từ trường lớp. Nhưng với thời đâị 4.0 Khá bảnh nổi không khác gì các nghệ sĩ khác. Mức độ nổi nhạy cảm tăng nhanh. Như một số trang phục hay điệu nhảy kiểu đầu phá cách. Hướng theo kiểu tinh nghịch khiến bảnh hơi mang tính chất nghịch ngợm. Bảnh xuất hiện mang lại khá nhiều luồng gió mới. Nhưng mọi thứ xuất phát từ bảnh đều có tích cực và tiêu cực. Hiện nay thì Khá bảnh đã bị lực lượng công an chức năng bắt giữ vì tham gia chứa chấp cờ bạc.

Xã hội hiện giờ đều được các lực lượng chức năng răng đe thích đáng. Xử lý nghiêm minh những trường hợp có thể gây nguy hiểm cho xã hội. Giới trẻ cũng chạy theo xu hướng nhưng chỉ trong một thời gian nhất định. Thứ quan trọng nhất vẫn nằm trong tinh hoa của đất nước. Cần được giới trẻ phát huy .

khá bảnh khi bị lực lượng chức năng bắt giữ

Khá “bảnh” là một “giang hồ mạng” được giới trẻ xưng tụng

Mỗi video có mặt thanh niên này trên YouTube thường có cả triệu người xem và bình luận, được ca tụng như một “ông hoàng”. Đáng chú ý những clip của Khá “bảnh” có nội dung cổ vũ kích động những hành động vi phạm pháp luật, cổ vũ hành vi bạo lực như: Khá “bảnh” tung clip đập nát xe máy 70 triệu đồng, châm lửa đốt để đổi lấy xe điện, tuyên truyền hành vi tiêu cực cho giới trẻ; clip cùng nhóm bạn dàn hàng ngang trên đường cao tốc…

Trước khi bị khóa, kênh YouTube của Khá “bảnh” có khoảng 1,99 triệu người đăng ký và hơn 400 video. Trong một video đăng tải cuối tháng 1-2019, Khá Bảnh khoe rằng mỗi tháng nhận được hơn 450 triệu đồng từ YouTube.

Trích: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *