Ngọc Bích được chồng tặng quà siêu khủng

Ngọc Bích được chồng tặng quà siêu khủng

Ngọc Bích chị gái của Ngọc Trinh bất ngờ tung ảnh quà chồng tặng. Tặng quà nhân ngày sinh nhật là một việc làm được cho là đáng chân quý. Nhiều ccawpj đôi trẻ hiện giờ đều nhân ngày này đốt cháy tình cảm. Nhiều cặp vợ chồng vẫn còn son tiếp tục nhớ ngày quý này. Nhưng ngược lại một số cặp vợ cồng lại quên mất. Hầu như là như vậy mọi người có nhau rồi gần như là quên đi mất ngày này. Thật đáng chân trọng khi đối phương vẫn còn nhớ ngày sinh của mình.

Ngọc Bích đã chia sẽ công khai chiếc nhẫn kim cương siêu to khủng lồ. Được anh chồng siêu cu tê tặng nhân ngày sinh nhật. Công nàng Ngọc Bích khiến nhiều chị em phụ nữ phải ganh tỵ vì có một ông chồng tâm lý. Ấm thâm nhờ tấm chồng , người chồng tạo nên vợ ngoan hiền hay hạnh phúc. Bũa tiệc sinh nhật được anh chồng đặc biệt tổ chức. Khiến cho Ngọc Bích khá bất ngờ về diều này. Cô nàng vừa vui sướng hạnh phúc. Ngọc Bích có một anh tình yêu đáng chân trọng.

Anh hoa và quà

Theo Ngọc Bích chia sẻ

Đây là bữa tiệc sinh nhật bất ngờ mà chồng dành cho cô. Khi cô vừa mở cửa phòng bước vào thì nhạc, nến, hoa, bánh sinh nhật đã được chuẩn bị sẵn. Ở giữa trái tim được kết bằng hoa hồng là chiếc bánh sinh nhật. Sau khi thổi nến, cô phát hiện trên giường có nến và món quà mà chồng chuẩn bị là chiếc nhẫn kim cương. Tiệc sinh nhật bất ngờ của chồng khiến Ngọc Bích rất bất ngờ và hạnh phúc.

Cô là chị gái nổi tiếng của Ngọc Trinh. Sở hữu nhan sắc, ngoại hình không hề kém cạnh em gái,cô cũng được xem như một mỹ nhân có tiếng. Cô thường xuyên xuất hiện bên em gái, gây bão vì cách ăn mặc táo bạo, khoe đường cong cơ thể.

Nàng hạnh phúc bên chàng

Ngọc Bích từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và có con riêng. Sau đó, cô đã tái hôn với ca sĩ Tiêu Quang (cựu thành viên của nhóm nhạc Vboys), người ít hơn mình 1 tuổi. Cuối năm 2019, Ngọc Bích sinh con đầu lòng cho Tiêu Quang. Do mẹ ruột lâm bệnh nặng và qua đời lúc cô vừa tròn 6 tháng tuổi, vì thế hồi nhỏ Ngọc Bíchdo một tay cha nuôi nấng, chăm sóc. Cha Ngọc Bích phải hành nghề chạy xe ôm nuôi nấng 4 anh em trưởng thành. Từ nhỏ, cô đã phải đối mặt với cuộc sống khó khăn cùng gia đình và mẹ kế.Cô cũng là một cuộc sống không viêm mãn. Đến khi cô gặp được tình yêu đích thực.

Sau khi tái hôn, Ngọc Bích thường xuyên chia sẻ về cuộc sống viên mãn

Được chồng trẻ chiều chuộng. Trong dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Ngọc Bích khiến nhiều người trầm trồ khi ngồi trên siêu xe, chụp ảnh kỷ niệm.Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Ngọc Bích tiết lộ, gia đình cô phải thu nhập hơn 500 triệu đồng mỗi tháng mới đủ chi tiêu, nuôi dạy con cái: “Nhà tôi mỗi tháng doanh thu phải trên 500 triệu đồng mới đủ chi tiêu các khoản từ sinh hoạt phí, mua sắm đến nuôi con. Còn con số cụ thể thì cũng không nói được vì mỗi tháng doanh thu lời lỗ sẽ khác nhau và thu chi cũng chỉ dừng ở mức ước tính thôi”.

Trích:24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *