MC Lê Anh đám cưới với trò cũ

MC Lê Anh đám cưới với trò cũ
Bộ ảnh cưới của anh và vợ

Gần đây ngày 21/12 Lê anh đã cập nhật trạng thái mới. Đăng tải hình ảnh khiến nhiều người bất ngờ và tò mò. Tiếp theo điều gây tò mò thị phi cho mọi người gây tò mò thị phi lại càng bất ngờ. Đó là một nhiếp ảnh gia đăng tải ảnh cưới của Lê Anh. Vốn là người kín tiếng nên MC Lê Anh đã bí mật tổ chức đám cưới vào tối 21/12. Đám cưới của anh không hề có sự hiện diện của dàn bạn bè hay các sao Việt. Sự kín tiếng của anh khiến cho ai cũng bàng hoàng nửa mơ hồ tin vào ảnh đăng tải.

Tình yêu với cô học trò kém mình 10 tuổi. Lê anh luôn làm mọi người không khỏi nghi hoặc. Là một người khá kín kẽ trước mặt mọi người. Anh và cô vợ trong ảnh từng có khoảng thời gian yeu nhau. Tìm hiểu về đối phương trước khi chung nhà. Được chia sẻ anh cho biết khoảng thời gian tìm hiểu khá dài. Mới đi quyết định đến hôn nhân một cách rõ ràng.

Quá bất ngờ về anh

Anh chia sẻ ngắn gọn

Vợ của MC Lê Anh là Trần Thị Thu Hảo, sinh năm 1987. Kém anh 10 tuổi và hiện đang là trưởng khoa Du lịch tại một trường Cao đẳng ở Hà Nội. Trước khi quyết định về chung một nhà. Hai người đã có khoảng thời gian hẹn hò, tìm hiểu khá dài.

Sau khi tiệc cưới đã xong xuôi, MC Lê Anh mới đăng thiệp hỷ thông báo tin vui với bạn bè lên trang cá nhân. Chia sẻ với VietNamNet, MC Lê Anh tiết lộ vợ chính là học trò cũ của mình và đã quen nhau được 10 năm.

Lê Anh tên đầy đủ là Trịnh Lê Anh, tốt nghiệp khoa Quan hệ quốc tế và Thạc sĩ Du lịch tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH quốc gia Hà Nội.

Anh bắt đầu bước chân vào nghề MC từ năm 2003. Anh từng dẫn các chương trình như Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon (2004-2007), Điểm hẹn âm nhạc, Chắp cánh thương hiệu, Lễ trao giải Vifotec (2004-2006), Hoa hậu Kinh đô Việt Nam, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Con đường âm nhạc, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam…

Một số hình ảnh của MC Lê Anh và vợ: 

Bộ ảnh cưới của anh và vợ

 

Sinh ra trong một gia đình có mẹ làm giáo viên tiểu học

Bố là bộ đội ra quân chuyển ngạch từng làm cán bộ của Sở Nông Lâm Nghiệp Hà Nội, Lê Anh là con cả, dưới còn một người em trai và một người em gái. MC điển trai từ nhỏ đã được giáo dục trong sự giám sát “hà khắc” của bố mẹ. Anh sớm được tiếp cận với giáo dục và có kiến thức uyên sâu.

Đến độ chính anh từng trách bố mẹ “con không có tuổi thơ dữ dội, không được chơi trò trẻ con nào, không được thò tay móc giun lên cho cá vàng, không được tắm mưa, không được đánh đáo, chơi bi… chỉ có học và học”.

Bố mẹ tạo ý thức về sự tự lập cho con cái nên từ lớp 7 trở đi và hai người em tự lo việc học một cách chủ động. Một trong những kỷ niệm đáng nhớ nhất thời kỳ cắp sách đến trường với Lê Anh đó là lần đại diện lớp 10C đi thi Học sinh thanh lịch trường Thăng Long.

Trích:24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *