Xấu nên BTV Nguyễn Hữu Trí từng không lên sóng

Xấu nên BTV Nguyễn Hữu Trí từng không lên sóng

Trong 6 tháng đầu khi được nhận vào làm chuyển động 24h. Nguyễn Hữu Trí không được lên sóng truyền hình dù một tập. Mà chỉ được cân việc ở các chức phụ đạo, biên tập …. cho các lần lên sóng truyền hình. Vậy lý do gì khiến anh không được lên sóng trong suốt quãng thời gian dài như vậy. Anh từng giải đáp đó là do anh có ngoại hình không được ưa nhìn. Không được lên sóng là nỗi thất vọng lớn với một người BTV. Đó là một ước mơ của anh, vậy anh thực hiện chúng ra sao.

Hiện tại, Nguyễn Hữu Trí là gương mặt điển trai thân quen của chương trình – Chuyển động 24h và trở thanh yếu tố không thể thiếu anh của chương trình. Nhưng có mấy ai hiểu được anh vất vả như thế nào. Để có được vị trí như mọi người thấy anh phải vất vả nỗ lực mới có được. Đối mặt trước những thử thách khó khăn ấy đôi khi anh đã bỏ cuộc. Nhưng lý do gì khiến anh lại tiếp tục bước tiếp . Để ngày nay có một BTV chuyển động 24h trước mặt chúng ta.

anh của hiện tại

Hữu Trí cho biết, anh đã làm việc ở VTV được 8 năm.

Sau khi giành ngôi Á quân cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình VTV Cần Thơ, nhưng 6 tháng đầu, anh không được lên sóng vì bị chê… ngoại hình xấu. Thời gian đầu, Hữu Trí công tác tại VTV Cần Thơ, rồi chuyển sang VTV9, sau đó mới ra Hà Nội làm việc tại Trung tâm Tin tức VTV24.

Hữu Trí tâm sự, lúc đó trông anh khá mảnh mai, chỉ được 47kg, trên mặt lại khá nhiều mụn. Trong đêm thi chung kết cuộc thi MC, Hữu Trí phải mặc 4 cái áo vest để trông đầy đặn hơn. Khi thi trên sân khấu, nhờ ánh đèn và khoảng cách với khán giả xa, những nhược điểm này có thể che bớt nhưng đến khi vào Đài làm việc, ống kính máy quay bắt cận có thể dễ dàng lộ ra những khuyết điểm này.

bộ vest có làm anh nổi bật

6 tháng đầu, Hữu Trí chỉ làm công tác hậu đài như biên tập, quay phim,….

Trong khi những người vào cùng đợt với nam MC đều được lên sóng dẫn chương trình. Bỏ qua mọi tự ti về ngoại hình, Hữu Trí mạnh dạn xin được thử lên sóng. Và từ đó mới chính thức được xuất hiện trước công chúng.

Là một chàng trai miền Tây chất phác, có chất giọng đặc biệt, khi chuyển công tác ra miền Bắc. Nguyễn Hữu Trí từng bị không ít khán giả không chấp nhận vì giọng khó nghe. Thậm chí có khán giả còn gọi lên số hotline của Đài truyền hình phàn nàn. Hữu Trí luôn tiếp thu ý kiến của mọi người. Không ngừng đổi mới để hoàn thiện bản thân và dần dần chiếm được thiện cảm của khán giả.

Nam MC cho biết, anh biết ơn những lời góp ý, thậm chí là lời chê của khán giả và đồng nghiệp, vì qua đó mới biết được vị trí của mình đang ở đâu, khiếm khuyết của mình là gì để thay đổi, làm mới bản thân.

Khi được hỏi về thu nhập cá nhân

Và tin đồn là được lương cao khi là MC nhà Đài, Hữu Trí khiêm tốn tự nhận mình là “MC nghèo nhất Đài Truyền hình Việt Nam”. Hiện anh vẫn ở nhà đi thuê, đi làm bằng xe máy và ngồi ăn ở các quán ăn vỉa hè, các xe đẩy bên đường. Ngược lại, nam MC rất vui vì mình là người giàu nhiệt huyết, đam mê và tình cảm. Anh cảm thấy vẫn sống tốt với thu nhập hiện tại và hài lòng với những gì mình đang có.

Anh nhận giải vào năm 2012

Chia sẻ về những dự định nhân dịp năm mới, Hữu Trí cho biết, khoảng thời gian này anh rất bận rộn vì Trung tâm luôn có nhiều chương trình lớn cho ngày Tết, được đầu tư khá tỉ mỉ, công phu. Bù lại, công việc bận rộn giúp chàng trai miền Tây cảm thấy vui hơn khi phải sống một mình giữa đất thủ đô xa hoa, nhộn nhịp.

Hữu Trí tâm sự, bởi phải làm việc xa nhà cả năm, nên khi Tết đến anh sẽ cố gắng dành vài ngày nghỉ để bay về quê, đoàn tụ cùng gia đình.

Trích:24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *