Nổi bật MV mới dài 15 phút – Sơn Tùng MTP

Nổi bật MV mới dài 15 phút – Sơn Tùng MTP

Tối ngày 20/12 , Sơn Tùng MTP cho ra mắt MV mới. “Chúng ta chủa hiện tai” dài 15′ đứng đầu top thịnh hành Youtube. Sau khi cho phát hành ra mắt công chúng Mv nổi bật đã thu hút triệu người.

Sơn tùng cho ra mắt hình thức công chiếu trức tiếp. Thu hút hơn 1,5 triệu người theo dõi. Sau 12 giờ phát hành, MV đạt 9 triệu lượt xem, đứng đầu Top thịnh hành của Youtube. Theo Kworb và lúc 10h( AHf Nội), MV của ca sĩ với thành tích được xem nhiều nhất trong 24h. Qua toàn thế giới, nổi bật đi trước MV Bichota của nữ ca sĩ người Colombia Karol G (gần 7 triệu lượt xem).

Nữ diễn viên xuất hiện trong MV của MTP
Ca sĩ bối cảnh trong MV

MV mới ” chúng ta của hiện tại”  

Lần đầu Sơn Tùng M-TP thực hiện theo dạng phim ngắn. Sơn tùng hóa thân thành xã hội đen, có vô số đàn em đi theo. Đến 1 ngày anh yêu cô nhân viên phục vụ quán ăn (Hải Tú đóng) từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu sét đánh giữ hai người. Anh tìm cách tìm hiểu và tiếp cận cô. Tưởng chừng sẽ có một kết thúc đẹp. Nhưng mẹ kế của a lại phản đối chuyện này. Cô bị mẹ kế của anh bắt cóc, đe dọa. Cô quyết định rời xa để bảo vệ tính mạng cho anh. Ca khúc gần mang cảm hứng giống bài ” Chắc ai đó sẽ về” của Sơn Tùng MTP……..

Trên Youtube,MV được sự khen ngợi của nhiều bạn giả. Về có đầu tư, góc may quay đẹp, bối cảnh tực chân động. Ca khúc thuộc thể loại Pop, R&B nhẹ nhàng, khác với các sản phẩm trước đó của ca sĩ. Những khen ngợi chia sẻ nhiều trên mạng xã hội như: “Có anh nơi đó không”, “Còn ai thương ai mong ai”, “Điều anh luôn giữ kín trong tim”…

Một số khán giả cho rằng MV quá dài, tình tiết phần cuối gây khó hiểu. Tài khoản Mai Linh bình luận trên Youtube: “Tôi không đủ kiên nhẫn để xem lại MV. Phần đầu không bàn tới nhưng từ đoạn nữ chính bị bắt cóc đến hết khó hiểu. Diễn xuất của Hải Tú còn nhiều điểm chưa tốt. Dù sao đây là MV ca nhạc nên không bàn quá nhiều”.

 

Nữ diễn viên xuất hiện trong MV của MTP
Nữ diễn viên xuất hiện trong MV của MTP

Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng

Sinh năm 1994 tại Thái Bình. Anh bén duyên ca hát với ca khúc Cơn mưa ngang qua vào tháng 8/2011. Năm 2012, anh đỗ thủ khoa Nhạc viện TP HCM. Được nhạc sĩ Huy Tuấn dìu dắt. Anh tạo dấu ấn qua loạt bài hit Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau, Hãy trao cho anh… Ca sĩ còn đóng phim điện ảnh Chàng trai năm ấy, phát hành phim tài liệu Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie.

Anh đoạt nhiều giải thưởng như: “Nghệ sĩ xuất sắc khu vực Đông Nam Á” (MTV Europe Music Awards 2015).  “Single của năm” (Làn sóng xanh 2015), “Ca sĩ của năm” (Cống hiến 2016). “Ca sĩ được yêu thích nhất” (Làn sóng xanh 2016), ca sĩ đầu tiên của Việt Nam nhận nút vàng Youtube… Các sản phẩm âm nhạc của anh hai năm gần đây đều lập kỷ lục về lượt xem tại Việt Nam và quốc tế.

Tuy nhiên trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, các anh em trong “băng đảng” đã công khai gọi Sơn Tùng là “sếp” rất nhiều lần, phải đến hơn 10 lần mà không vấp phải sự “phản kháng” nào từ Sơn Tùng. 

Vậy là từ giờ, chúng ta đã có thể đường đường chính chính gọi Sơn Tùng là “sếp” rồi!

Trích:vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *