Leo thang trending anh thám tử lọt top 5

Leo thang trending anh thám tử lọt top 5

Youtube lựa chọn ra các video nổi bật trong năm 2020

Lot top 5 có Anh thám tử, nổi bật lên hẳn top trending. Anh là gương mặt nổi bật được cộng đồng chú ý và quan tâm. Công bố dang sách top 10, khiến nhiều người chú ý. Được công chúng quan tâm, thu hút sự đông đảo lớn. Ở vị trí No.5 trong top 10 là Anh Thám Tử. Hàng loạt các video sáng tạo, táo bạo thiết thực. Thu hút người xem hóng từng tập mới. Thêm vào đó là những tình huống thiết thực cũng xảy ra trông đời sống. Là bài học giúp mọi người né tránh nguy hiểm. Việc anh chàng này lot top 10 là chuyện dex hiểu. Anh xuất hiện trong top 10 gương mặt vàng được Youtube chọn ra. Ra mắt tháng 8/2019, tính đến thời điểm này “Anh Thám Tử” đã đạt hơn 1,9 triệu lượt đăng ký trên Youtube. Gần 1,3 triệu người theo dõi trên Facebook và 1 triệu follower ở Tiktok.

Trở thành hot trên tất cả các trang truyền thông, Gương mặt quen thuộc phá án

Từ các video ngắn chỉ 20-30′ chứa rất nhiều thông điệp gửi gắm cho cộng đồng. 

bảng xếp hạng youtube

Nhân vật đứng đằng sau series “Anh Thám Tử” chính là Vinh Trần. Anh chàng bắt đầu vai trò là người sáng lập nội dung tại Tập đoàn Yeah1 từ năm 2018. Được khán giả biết đến nhiều qua những video ngắn hài hước. Vinh Trần bắt đầu với series “Anh Thám Tử”. Trở thành một hiện tượng mới và có sức lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội. Với khả năng diễn xuất tự nhiên, duyên dáng. Vinh Trần đang ngày càng thể hiện nhiều nét diễn đa dạng cho khán giả. Mang đến nội dung bổ ích cho người xem.

gương mặt top 5

Từ series phá án “Anh Thám Tử” đầy tính nhân văn và nâng cao tinh thần cảnh giác. Đến việc chạm đúng thị hiếu của khán giả. Series “Anh Thám Tử” tái hiện những câu chuyện xung quanh đời sống hằng ngày. Nói về việc lừa đảo, trộm cắp bằng các tập phim phá án, điều tra đầy hấp dẫn. Một trong những sức hút từ series phá án này chính là sự xuất hiện của dàn diễn viên trẻ. Cùng lối diễn xuất tự nhiên và gần gũi.

Đa phần, những khán giả của “Anh Thám Tử” là các bạn trẻ 9x, 10x

Thế nhưng nội dung câu chuyện ở mỗi tập phim lại trọn vẹn. Phù hợp với tất cả độ tuổi mà bất cứ ai cũng cần cảnh giác trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như ở thời điểm hiện tại, các bạn trẻ đang đi lên bằng các video ngắn tạo trend trên mạng xã hội. Thì Vinh Trần cùng ekip “Anh Thám Tử” lại chọn cách mang đến những thông tin bổ ích. Và đúng thị hiếu mà khán giả đang cần. Ngay cả Vinh Trần cũng thừa nhận anh chàng vô cùng hứng thú lẫn có trách nhiệm. Để sản xuất ra những câu chuyện chân thực để người xem cảnh giác hơn với những vấn đề xảy ra xung quanh cuộc sống.

kênh youtube của anh thám tử

Series “Anh Thám Tử” mới đây đã khiến nhiều người ngỡ ngàng

Khi có đến 3 tập phim lọt top Trending cùng một lúc. Cụ thể, tập 84 vừa được lên sóng vào ngày 29/3 đã nhanh chóng lọt top Trending sau 24 giờ ở #28. Trong khi đó, hai tập phim trước là 82 và 83 với sự tham gia của Lê Bảo vẫn còn sức nóng trên trên top thịnh hành lần lượt ở #38 và #9. Với thành tích này, đây là minh chứng cho thấy khán giả vô cùng quan tâm đến nội dung của series của “Anh Thám Tử” cũng như  mức độ ảnh hưởng của anh chàng Vinh Trần.

Hướng tới cộng đồng trong lúc dịch Covid-19 đang lan tràn

Hàng loạt tập phim nâng cao cảnh giác giữa đại dịch đã được công chiếu.Trong đó, tập #82 với sự tham gia của Lê Bảo đã nhận được 72 nghìn người xem cùng lúc khi công chiếu, đạt hơn 2 triệu lượt view sau 24 giờ phát hành và lọt top Trending YouTube chỉ sau 9 giờ. Dù trong một năm đầy khó khăn và biến động, YouTube cũng như Vinh Trần (Anh Thám Tử) vẫn mang đến những nội dung giải trí, giáo dục và thông tin hữu ích cho công chúng giữa thời điểm dịch COVID-19.

Trích: 24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *