Dự án CT Plaza Nguyên Hồng sinh lời cho nhà đầu tư

Dự án CT Plaza Nguyên Hồng sinh lời cho nhà đầu tư
ĐỊA ỐC Plaza Nguyên Hồng: Tăng tốc về đích, mang cơ hội sinh lời cho khách hàng

Nằm tọa lạc tại số 18 Nguyên Hồng, C.T Plaza Nguyên Hồng dự kiến cất nóc vào trước dịp Tết Nguyên đán 2021, đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Vị trí đắc địa

Dự án nằm tại vị trí thuận lợi, đây là trung tâm kết nối các quận thuộc Thành phố Hồ Chí Minh; liền kề với vòng xoay rộng nhất trên đường Phạm Văn Đồng; gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

C.T Plaza Nguyên Hồng nằm tại trung tâm khu dân cư lâu đời; nằm giữa các quận của Thành phố. Đây là nơi giao thương, di chuyển đến các khu vực xung quanh với cơ sở hạ tầng giao thông huyết mạch, được đầu tư xây dựng hiện đại.

C.T Plaza Nguyên Hồng đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư
C.T Plaza Nguyên Hồng đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư

Quy hoạch tòa nhà tạo khoảng không gian sống tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào của thành phố. Cư dân sinh sống tại đây có thể tận hưởng cuộc sống thanh bình, yên tĩnh.

Giá trị đầu tư

Theo các chuyên gia về bất động sản, CT Plaza Nguyên Hồng được đánh giá về giá trị rất lớn; thu hút các nhà đầu tư đổ tiền sinh lời. Dự án toạ lạc trong khu vực có hạ tầng phát triển hoàn thiện; đặc biệt, trong làn sóng địa ốc đổ dồn về “trục xương sống” đại lộ Phạm Văn Đồng – khu vực có biên độ tăng giá đến 40% trong vòng một năm qua. Theo dự đoán thì tỷ lệ tăng giá sẽ tiếp tục duy trì ở mức cao.

Cùng với đó, khách hàng mua nhà ở C.T Plaza Nguyên Hồng chỉ thanh toán một khoản nhỏ nhưng được hưởng phần tăng giá cho nguyên giá trị cả căn nhà.

Thêm một tin vui mới dành cho khách hàng sở hữu căn hộ thuộc dự án khi mới đây; chủ đầu tư đã công bố về thời gian sớm cất nóc dự án; dự kiến là trước Tết Nguyên đán 2021.

Tiến độ xây dựng và pháp lý dự án là hai yếu tố tỷ lệ thuận với định giá gia tăng giá trị dự án và khẳng định uy tín của chủ đầu tư. Chính vì thế, với pháp lý hoàn thiện cùng tiến độ xây dựng nhanh; sớm cất nóc và bàn giao dự án C.T Plaza Nguyên Hồng cho khách hàng; đây là những yếu tố “đòn bẩy” thúc đẩy tiềm năng gia tăng sức bật về giá của dự án là rất tích cực và hoàn toàn có cơ sở. Đồng thời, mang đến kênh đầu tư sinh lời cực khủng dành cho các khách hàng.

Cơ hội đầu tư

Như một món quà Giáng sinh; chủ đầu tư mang đến cơ hội may mắn cho 12 chủ nhân căn hộ C.T Plaza Nguyên Hồng và shophouse còn giữ lại với giá cực kỳ hấp dẫn. Đây được xem là cơ hội cuối cùng dành cho nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

C.T Plaza Nguyên Hồng là sự kết hợp của các yếu tố “thiên nhiên – nghệ thuật – con người”. Ở đây, cư dân được sở hữu những mảng xanh trong lành cùng không gian đậm chất nghệ thuật – nơi sưu tập và trưng bày các biểu tượng của 7 loại hình nghệ thuật: Điêu khắc; hội họa, văn học, âm nhạc; vũ kịch, sân khấu và điện ảnh.

C.T Plaza Nguyên Hồng trong khu cư dân sầm uất lâu đời giàu tính văn hóa; lịch sử, không gian sống thuận lợi có sẵn tối đa các tiện ích hiện hữu; phục vụ đầy đủ các nhu cầu về công việc; giao dịch, kinh doanh, ăn uống, giải trí; nghỉ ngơi như trung tâm thương mại; trường học từ cấp mầm non đến đại học, bệnh viện lớn…/.

Nguồn: vneconomy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *