Thiết lập bảng giá mới cho thị trường căn hộ tại Bình Dương

Thiết lập bảng giá mới cho thị trường căn hộ tại Bình Dương
Dự án khu căn hộ cao cấp Opal Skyline đang trở thành tâm điểm an cư và đầu tư tại thành phố trẻ Thuận An (Bình Dương)

Nhu cầu về thị trường bất động sản tại Bình Dương ngày càng cao về cuối năm, đặc biệt nhu cầu về căn hộ tại đây được thiết lập bảng giá mới.

Giá bán căn hộ tăng cao

Năm 2020, thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh được quản lý chặt chẽ về mặt pháp lý; khiến các nhà đầu tư chuyển dịch sang các khu đô thị vệ tinh. Đây là điều kiện thuận lợi để thị trường Bình Dương phát triển sôi động.

Cùng với sự phát triển chung, Bình Dương được phê duyệt thành lập thành phố Dĩ An và Thuận An đây là điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản tại địa phương này trở thành điểm đầu tư hấp dẫn.

Hiện nay, nhu cầu về bất động sản tại Bình Dương hiện nay; nhất là thị trường căn hộ tăng cao, lượng sản phẩm căn hộ đưa ra thị trường tăng theo nhu cầu của giới đầu tư; đi cùng với đó là giá cả cũng tăng theo thời gian. Theo các chuyên gia về bất động sản; thị trường căn hộ tại đây đã thiết lập bảng giá mới so với trước kia.

Nhu cầu về thị trường bất động sản tại Bình Dương ngày càng cao về cuối năm
Nhu cầu về thị trường bất động sản tại Bình Dương ngày càng cao về cuối năm

Thị trường bất động sản tăng cao

Theo báo cáo Quý III của CBRE trong chín tháng vừa qua ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ của thị trường này. Số lượng căn hộ chào bán tại Bình Dương gần bằng số lượng tại TP.HCM với 8.289 căn từ tám dự án. Đặc biệt, Bình Dương lập kỷ lục với tỷ lệ hấp thụ căn hộ đến 97%, cao hơn tỷ lệ 82% tại TP HCM và 69% tại Hà Nội.

Song song đó, giá bán cũng tăng lên. Theo số liệu của Sở Xây dựng Bình Dương; riêng trong 9 tháng đầu năm 2020; tổng số căn bán thành công tại đây tăng gấp 2,5 lần. Giá căn hộ tại Bình Dương nhiều thời điểm vọt lên 40-45 triệu đồng/m2.

Theo khảo sát thực tế của Batdongsan.com.vn tính tới tháng 7/2020; giá chung cư tại các khu vực Dĩ An, Thuận An, khu vực mặt tiền Đại lộ Bình Dương và tuyến quốc lộ 13 giá nhiều dự án lên đến gần 40-45 triệu đồng/m2. Với mức giá này, các dự án nơi đây đã vượt qua mức giá bán nhiều khu vực tại TP.HCM.

Opal Skyline – tiềm năng sinh lời

Tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương gọi tên Thành phố trẻ Thuận An. Sở hữu nhiều yếu tố sẵn có khiến Thuận An có sức hút đặc biệt với các “ông lớn” bất động sản. Điển hình trong số đó phải kể đến Tập đoàn Đất Xanh với sự ra mắt dự án khu căn hộ cao cấp Opal Skyline.

Tọa lạc trên trục đường Nguyễn Văn Tiết; tuyến đường trung tâm thành phố Thuận An. Opal Skyline thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế sẵn có từ thành phố này. TP. Thuận An có hệ thống giao thông đồng bộ, từ việc nâng cấp; mở rộng trục đường “xương sống” quốc lộ 13 lên 8 làn xe đã tạo điều kiện cho việc di chuyển đến các thành phố liền kề.

Bên cạnh đó, dự án Opal Skyline còn được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu cao cấp với hơn 25 tiện ích hiện đại như khu chạy bộ; vườn Opal, phòng tập gym, yoga… Góp phần xây dựng cộng đồng dân cư văn minh và hiện đại. Mang đến một cuộc sống vẹn toàn, tràn ngập năng lượng tươi mới sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Sở hữu lợi thế từ khu vực và tiềm năng sẵn có của mình, Opal Skyline mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn. Hiện tại, chủ đầu tư đang có mức giá tham chiếu chỉ từ 29tr/m2. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với mục đích an cư, đầu tư. Mang đến cho khách hàng tiềm năng sinh lời hấp dẫn theo thời gian./.

Nguồn: tienphong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *