SCG nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á

SCG nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á
Ông Lê Văn Nam, Tổng giám đốc điều hành SCG phát biểu tại lễ trao giải.

Tại lễ trao giải DOT property Southeast Asia Awards 2020, Công ty cổ phần Xây dựng SCG được vinh danh Nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á.

Vinh danh SCG

Giải thưởng DOT property Southeast Asia Awards được tổ chức hằng năm. Để vinh danh các thương hiệu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng trong khu vực Đông Nam Á.

Năm 2020, DOT property Southeast Asia Awards được tổ chức tại  The Reverie Saigon Hotel (Tp.HCM).

SCG đã vượt qua nhiều thương hiệu xây dựng trong khu vực để được vinh danh; Nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á – Best Innovative Contractor Southeast Asia 2020.

Hạng mục Dot Property Southeast Asia Awards chỉ được trao cho một thương hiệu xuất sắc nhất; giải thưởng đề cao sự minh bạch, khách quan với đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong khu vực.

Ông Lê Văn Nam, Tổng giám đốc điều hành SCG phát biểu tại lễ trao giải.
Ông Lê Văn Nam, Tổng giám đốc điều hành SCG phát biểu tại lễ trao giải.

Thương hiệu nhà thầu SCG

Theo các chuyên gia, SCG được đánh giá là Công ty xây dựng tốt nhất Việt Nam và trong khu vực. Công ty đã ứng dụng thành tựu khoa học của cuộc cách mạng 4.0 vào xây dựng; thi công, thiết kế các công trình nhà cao tầng, siêu cao tầng; khu công nghiệp; sân bay và hải cảng…

Đặc biệt, hiện SCG là một trong số ít nhà thầu tại Việt Nam có thể áp dụng giải pháp BIM cho các dự án D&B (Design & Build) một cách hiệu quả nhất; giúp SCG tối ưu hóa từ các khâu thiết kế; tổ chức triển khai thi công cho đến bàn giao công trình cho các Chủ đầu tư. Từ đó tiết kiệm thời gian, nguồn lực và chi phí cho cả Chủ đầu tư; Nhà thầu và Đơn vị vận hành, góp phần xây dựng cuộc sống thượng lưu cho các cư dân sở hữu.

Cùng với vinh dự khi là nhà thầu xây dựng duy nhất được vinh danh tại Dot Property Southeast Asia Awards 2020; Tổng giám đốc điều hành SCG; ông Lê Văn Nam chia sẻ: “Đây có thể coi là một động lực, thôi thúc chúng tôi phải tiến xa hơn nữa để xứng đáng là một nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam; đóng góp vào sự thay đổi kiến trúc đô thị Việt Nam và khu vực”.

Nhà thầu xây dựng hàng đầu

Hiện tại, SCG hoạt động trên 3 lĩnh vực chủ đạo là xây dựng dân dụng; công nghiệp, hạ tầng, định hướng phát triển để trở thành một đơn vị xây dựng hùng mạnh; góp phần đưa ngành xây dựng Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Bằng nỗ lực khẳng định uy tín và vị thế của mình, thời gian gần đây; SCG liên tiếp được giao các gói thầu lớn như: Sunshine Crystal River, Sunshine Heritage Resort,… Đây đều là những dự án tầm cỡ với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ; được thị trường đánh giá sẽ làm thay đổi diện mạo của đô thị Việt Nam trong tương lai.

Ông Lê Văn Nam cho biết, SCG sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ và các giải pháp thông minh nhất; đồng thời sẽ liên tục tăng cường hợp tác với đơn vị quốc tế nhằm nâng cao năng lực triển khai các dự án với chuẩn chất lượng và tiến độ thi công tối ưu nhất.

Từ dấu ấn với giải thưởng Best Innovative Contractor Southeast Asia 2020 – Nhà thầu xây dựng đột phá nhất Đông Nam Á 2020 lần này; SCG cũng cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để góp sức cùng các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam; nâng tầm quốc gia trên trường quốc tế./.

Nguồn: vneconomy.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *