Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà bị chụp lén sẽ như thế nào?

Mai Phương Thúy, Hồ Ngọc Hà bị chụp lén sẽ như thế nào?

Hai sao việt dù đều bị ống kính camera soi lộ ảnh đời thường.

Nhưng hai sao nữ lại có hành động đối lập với nhiều người đẹp showbiz. Với những người đẹp showbiz Việt sao Việt tránh né việc bị chụp lén đời thường .Vì việc để cảm thường bị chụp lén sẽ là một đề tài nổi cho cư dân mạng bàn luận. Nhiều sao Việt cảm thấy khó bất mãn. Vì hành động xâm chiếm cuộc sống riêng tư của họ. Ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như danh tiếng họ xây dựng. Cũng giống như một số ca sĩ từng bị hủy hoại danh tiếng vì sự quan tâm quá đà của cư dân. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà và Mai Phương Thúy lại có sự đi trái chiều với nhiều người trong show khi bị chụp lén.

Hồ Ngọc Hà cùng chồng

Hồ Ngọc Hà và người mẫu, diễn viên Kim Lý bất ngờ có mặt trên đường phố.

Sự có mặt của cặp đôi này không khỏi gây sự tò mò cho cư dân mạng. Thông tin này nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau. Trong loạt ảnh, cặp đôi diện trang phục đời thường, mang theo hai nhóc tỳ Leon và Lisa mới sinh từ ngày 4/11/2020.

thích thú khi được soi cam

Không hề khó chịu với hình ảnh bị chụp lén; Hồ Ngọc Hà trái lại tỏ ra thích thú và ghép ảnh so sánh. Một bên là khoảnh khắc cô cùng Kim Lý ngồi trên vỉa hè. Trước không gian đông người; mỗi người chăm một bé sơ sinh. Một bên là hình ảnh cặp đôi lên đồ sang trọng dự sự kiện.

Người đẹp hoa hậu Mai Phương Thúy cũng rất tự tin với hình ảnh mặt mộc của mình.

 Mai Phương Thúy từng để lộ nhiều hình ảnh nhan sắc qua ống kính người đi đường. Tuy nhiên, cô không hề tỏ ra khó chịu, bất bình. Hay có những lời đáp trả nào với những hình ảnh làm lộ khuyết điểm trên gương mặt mình.
mặt mộc vẫn tự tin ngoài phố

Hành động thân thiện của hoa hậu Việt Nam nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Dù không ít lần bị so sánh ảnh tự đăng và ảnh bị chụp; nhưng Mai Phương Thúy luôn tự tin bỏ lớp son phấn.

Khi livestream với mặt mộc, Mai Phương Thúy tự nhận khuyết điểm

“Mặt mộc của em cũng không đẹp đẽ gì”. Tuy nhiên, với nàng hậu; điều quan trọng là sự tự tin. Cô nói: “Nhưng em mới làm chân mày; em không còn là mỹ nhân không lông mày nữa; nên em rất tự tin vào mặt mộc của mình”.

Dù không ít lần bị lộ nhan sắc không tỏa sáng như trên họa báo; Mai Phương Thúy vẫn rất tự tin và chăm khoe mặt mộc. Cô tự hào với vẻ đẹp trời cho dù vẫn vấp phải những ý kiến so sánh, chê kém sắc. Thậm chí, mẹ ruột của Mai Phương Thúy đã khuyên con gái bớt livestream. Vì bà đọc phải nhiều bình luận tiêu cực nên xót con.

Chính những lần thoải mái giao lưu cùng người hâm mộ qua livestream; Mai Phương Thúy khiến các cô gái thêm tự tin với mặt mộc của mình.

Trích: 24h.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *