ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tổ chức giao hữu

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tổ chức giao hữu
HLV Park lo lắng mặt sân tại đây

Ngày 22 tháng 12 hôm nay, đội tuyển Việt Nam và cả U22 Việt Nam sẽ di chuyển đến sân Cẩm Phả của Quảng Ninh chuẩn bị cho trận giao hữu tại đây. Tuy nhiên, khi kiểm tra chất lượng mặt sân trước trận đấu HLV Park Hang Seo đã tỏ ra lo lắng. Đồng thời chiến lược gia người Hàn Quốc không hài lòng với một số cầu thủ trẻ U22 trên sân.

Không khí tại sân Cẩm Phả

Theo ghi nhận, Cẩm Phả sẽ là nơi tổ chức trận giao hữu lượt đi. Và bầu không khí tại đây vẫn chưa sôi động. Vì chưa có nhiều CĐV quan tâm tới trận đấu này nên BTC mới chỉ bán ra một số lượng vé nhất định. Tuy nhiên, trong đợt tập trung lần này có nhiều ngôi sao của ĐT như Công Phượng, Quang Hải, Xuân Trường,… Nên sẽ có đông đảo người hâm mộ đến sân để xem màn trình diễn của họ.

ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam tổ chức giao hữu trên sân Cẩm Phả

BTC công bố giá vé

BTC công bố giá vào sân trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam sẽ được bán với 3 mệnh giá lần lượt là: 50 nghìn đồng, 100 nghìn đồng và 150 nghìn đồng. BTC bắt đầu mở bán từ 9h ngày 21/12 đến 18h ngày 23/12/2020 hoặc đến khi hết vé. Tùy điều kiện nào đến trước (với trận đấu diễn ra trên sân Cẩm Phả, Quảng Ninh). Trong khi đó, với trận đấu diễn ra trên sân Việt Trì (Phú Thọ) ngày 27/12. BTC bán tại các quầy vé SVĐ Việt Trì. Thời gian mở bán từ 9h ngày 25/12 đến 17h ngày 27/12/2020.

Toàn bộ số tiền thu được từ bán vé. BTC sẽ chuyển tới đồng bào miền Trung và Tây Nguyên thông qua Mặt trận Tổ quốc Nam. Đây là điều ý nghĩa rất đặc biệt của trận đấu. Bên cạnh sự chuẩn bị về chuyên môn của cả ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam cho các giải đấu quan trọng trong năm 2021.

Huấn luyện viên Park không hài lòng với mặt sân tại đây

Trở lại buổi tập hôm nay, U22 Việt Nam ra vào lúc 15h. Trong khi ĐT Việt Nam có buổi tập diễn ra sau đó 2 tiếng đồng hồ. Như vậy, HLV Park mất khá nhiều sức để cùng lúc chỉ đạo buổi tập của cả hai đội. Trước buổi tập của U22 Việt Nam, thay vì trao đổi với các học trò như thường lệ. Thầy Park dành khoảng 15 phút để đi khắp sân để kiểm tra mặt cỏ cũng như nhặt những viên sỏi.

Sân Cẩm Phả mới được đầu tư hàng chục tỷ đồng để cải tạo chất lượng mặt sân. Cũng như các phòng chức năng và khán đài. Đây cũng là nơi sẽ tổ chức môn bóng đá nữ tại SEA Games 31. Dù vậy, HLV Park Hang Seo vẫn không yên tâm. Và ông cũng đã yêu cầu các nhân viên sân phải dùng cỏ để lấp những hố có ống phun nước ngầm.

HLV Park không hài lòng với một số học trò

Ở buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam, các cầu thủ nhanh chóng khởi động và bước vào bài tập đối kháng trên 1/2 mặt sân. Cầu thủ duy nhất phải tập riêng là trung vệ Nhâm Mạnh Dũng.

Trước trận đấu gặp ĐT Việt Nam. HLV Park Hang Seo đã thường xuyên phải vào sân để chỉ đạo các cầu thủ trẻ U22. Thầy Park đã tỏ ra không hài lòng khi các học trò liên tục thực hiện sai các yêu cầu của mình. Đồng thời tất cả phải thực hiện lại nhiều lần đến khi nhuần nhuyễn.

Sự nghiêm khắc của chiến lược gia người Hàn Quốc là để giúp các cầu thủ trẻ tiến bộ. Đặc biệt ông Park rất kỳ vọng U22 Việt Nam sẽ có thể tạo nên bất ngờ trước các đàn anh ở  ĐT Việt Nam.

Nguồn: 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *