Chỉ khung sườn carbon trên siêu xe Koenigsegg Jesko đã hơn 10 tỷ đồng

Chỉ khung sườn carbon trên siêu xe Koenigsegg Jesko đã hơn 10 tỷ đồng
Koenigsegg Jesko là một thành viên nổi bật của thương hiệu siêu xe Thụy Điển

Có bao nhiêu người không tiếc tiền bỏ ra hơn 10 tỷ đồng; tương đương 1 chiếc Lamborghini Aventador; chỉ để có lựa chọn là khung sợi carbon trên Koenigsegg Jesko?

Koenigsegg Jesko là một thành viên nổi bật của thương hiệu siêu xe Thụy Điển; không chỉ bởi tính năng mạnh mẽ mà còn bởi giá bán cực cao. Trong vòng 5 năm tới, sẽ chỉ có 125 chiếc Jesko được sản xuất và bán ra với giá từ 2,8 đến 4 triệu đô la Mỹ; tương đương 64,4 tỷ đến 92 tỷ đồng.

Koenigsegg Jesko cung cấp nhiều option tùy chọn với mức giá cao ngất ngưỡng
Koenigsegg Jesko cung cấp nhiều option tùy chọn với mức giá cao ngất ngưỡng

Trang web tùy chỉnh cấu hình trực tuyến của siêu xe

Đồng thời, Koenigsegg công bố trang web tùy chỉnh cấu hình trực tuyến của siêu xe. Trên thực tế, chỉ có 125 người dùng có tài khoản và mật khẩu có thể truy cập trang web này và các tùy chọn cấu hình của Jesko. Đại gia bất động sản nổi tiếng Manny Koshbin là một trong số đó; Người khổng lồ đã đăng một video về trải nghiệm thú vị và được cá nhân hóa của Jesko trên YouTube.

Bên cạnh việc khám phá những cách để chủ xe có thể tùy chỉnh những chiếc siêu xe nhanh nhất của Koenigsegg; người xem cũng không khỏi bất ngờ trước mức giá của những tùy chọn này.

Option khung xe bằng sợi carbon có giá lên tới 10 tỷ VNĐ

khung sườn carbon trên siêu xe Koenigsegg Jesko đã hơn 10 tỷ đồng
khung sườn carbon trên siêu xe Koenigsegg Jesko đã hơn 10 tỷ đồng

Đáng chú ý nhất, thân xe tùy chọn là sợi carbon lộ ra ngoài. Chỉ tính riêng chi phí của option này đã lên tới 443.400 USD; tương đương hơn 10 tỷ đồng Việt Nam; hay dễ hình dung hơn là giá ngang ngửa Lamborghini Aventador S mới.

Ngoài ra, chủ xe Jesko còn được quyền lựa chọn màu sắc cho thân xe bằng carbon với mức giá 346.100 USD (tương đương hơn 8 tỷ đồng), gồm xanh lá, đỏ, xanh dương, tím. Nếu không thích màu mè, người dùng có thể chọn màu trong suốt với giá 292.000 USD; tương đương hơn 6,7 tỷ USD. Một số tùy chọn màu ngoại thất rẻ hơn bao gồm Apple Red và Sweet Mandarin; có giá 63.300 USD hoặc hơn 1,4 tỷ USD.

Ngoài ra, các màu trong bảng màu Pearl (ngọc trai) có mức giá vừa phải hơn với 24.800 USD; tương đương 574 triệu cùng với các màu thuộc bảng màu Metallic với giá 13.900 USD; tương đương hơn 320 triệu. Cuối cùng là một số màu tối giản không có giá đi kèm.

Nhiều điểm nhấn và tùy chọn khác

Ngoài việc tùy chỉnh màu sắc ngoại thất; Manny còn có thể tạo điểm nhấn trên chiếc Jesko với đường kẻ sọc; hoặc tùy chỉnh vây gió cũng như lựa chọn mâm nhôm hay mâm carbon.

Một chi tiết đắt giá nhất là bộ mâm carbon bọc trong bộ lốp Michelin Cup 2R với giá 110.700 USD; tương đương hơn 2,5 tỷ. Ngoài ra, mẫu siêu xe Jesko cũng sở hữu hàng loạt tùy chỉnh nội thất khác nhau. Cuối cùng, với những tùy chỉnh của mình cho chiếc Jesko; Manny sẽ phải trả 3.419.000 USD tương đương hơn 79 tỷ chưa bao gồm chi phí vận chuyển và các chi phí khác.

Một chi tiết đắt giá nhất là bộ mâm carbon bọc trong bộ lốp Michelin Cup 2R với giá 110.700 USD
Một chi tiết đắt giá nhất là bộ mâm carbon bọc trong bộ lốp Michelin Cup 2R với giá 110.700 USD

Theo ông Manny tiếp tục tùy chỉnh cấu hình cho phiên bản Jesko Absolut; và đẩy mức giá của nó lên 4.081.050 USD tương đương hơn 90 tỷ đồng. Để so sánh thì chiếc xe đã có giá hơn cả Bugatti Chiron Super Sport 300+. Mức giá đắt đỏ này không có vẻ gì khiến vị đại gia này bận tâm nhất là khi chúng ta nhìn lại bộ sưu tập siêu xe của anh chàng với một vài chiếc Bugatti; McLaren P1 và Senna, Porsche 935, không dưới 5 chiếc Mercedes SLR.

Ngoài ra anh chàng này còn đang chờ đập hộp chiếc McLaren Speedtail; Ford GT, Mercedes-AMG One, và cuối cùng là chiếc hypercar gia đình 4 chỗ Koenigsegg Gemera.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *