Bí mật của Quang Đăng về “Vũ điệu rửa tay”

Bí mật của Quang Đăng về “Vũ điệu rửa tay”

Vì Covid-19 nhiều nghệ sĩ bị mất Show diễn. Quang Đăng vượt qua kho khăn sáng tạo “Vũ điệu rửa tay” trên nền bài “Ghen Cô Vy”. Trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm. Người dân thực hiện chỉ thị của bộ y tế. Bài “Vũ điệu rửa tay” đã nổi bật trên cộng đồng. Truyền đạt thông điệp những điều cân nhắc của bộ y tế khuyến cáo cho người dân. Bài ngày đã vượt ra thế giới, xuất hiện trên nhiều trang báo , internet… Cùng xem sự vượt khó của nghệ sĩ Quang Đăng trên toàn cầu.

Đăng quang nhảy vũ điệu rửa tay

Vũ điệu rửa tay của Quang Đăng gây sốt toàn cầu

Tháng 2, điệu nhảy rửa tay do Quang Đăng biên đạo trên nền nhạc Ghen Cô Vy (Erik, Min hát, Khắc Hưng sáng tác) gây sốt toàn cầu.

Anh sáng tạo thông điệp 6 bước của Bộ Y tế. Các động tác đều đơn giản dễ hiểu . Ngay cả một em bé cũng có thể bắt chước học theo. Nhịp điệu nhạc vui vẻ, sống động nghe vui tai và đầy ý nghĩa. Đầu tháng 12, anh nhận giải “Biên đạo xuất sắc” của MAMA 2020. Dịch hoành hành nhưng không cản được sự sáng táo của con người. Ngay trong thời điểm khó khăn nhưng chàng trai này vẫn nôc lực không ngừng.

Khi đoạn video được đăng tải thể hiện ca khúc Ghen cô Vy được phát sóng trên sóng truyền hình Mỹ. Đi kèm với sự ngợi khen của MC chương trình. Vũ điệu truyền đi thông điệp rửa tay 6 bước , đeo khẩu trang, không tụ tập….. Và mọi người bắt đầu tò mò về chân dung chàng trai nhảy. Cùng với vũ công Quang Đăng trong clip được lên sóng truyền hình Mỹ này là ai?

Đến nay, sau khi được Late Week Tonight và UNICEF nhắc tới, vũ điệu rửa tay được kỳ vọng sẽ còn lan rộng khắp thế giới. Giúp công chúng vừa nhảy nhót vui nhộn vừa học các động tác rửa tay sao cho thuần thục và hiệu quả nhất.

trend được diễn ra khắp nơi
trend được diễn ra khắp nơi

MC John Oliver học theo vũ điệu rửa tay

MC John Oliver của chương trình Late Week Tonight là người nổi tiếng quốc tế đầu tiên học theo vũ điệu này và thể hiện trên sóng truyền hình.

Trong hơn 600 bình luận trên trang của UNICEF. Khán giả nước ngoài cũng bày tỏ sự yêu mến và khen ngợi Quang Đăng. Vì vũ điệu sáng tạo, thú vị và có ích cho cộng đồng. Khán giả Voota Musbah bình luận: “Thật đáng yêu, ngay cả các em bé cũng có thể bắt chước và học thuộc điệu nhảy này dễ dàng”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng đoạn nhảy ở câu hát khuyên “Hạn chế đưa tay lên mắt mũi miệng”, Quang Đăng và bạn nhảy lại đưa tay chạm vào các bộ phận trên. Nhưng điều này nhanh chóng được các khán giả khác làm rõ, rằng vũ công chỉ đưa tay gần mặt để mô phỏng động tác chứ không hề chạm vào mặt.

Tối 3-3, trang fanpage của UNICEF đăng tải video nhảy của Quang Đăng với lời giới thiệu hào hứng: “Chúng tôi rất yêu thích vũ điệu rửa tay của vũ công người Việt Nam, Quang Đăng. Rửa tay với xà phòng và nước là cách đầu tiên để bảo vệ chúng ta khỏi virus corona”. UNICEF gắn thẻ Quang Đăng trong bài đăng.

Đáp lại, nam vũ công bày tỏ: “Cảm ơn UNICEF rất nhiều. Thật vinh dự vì được cống hiến cho xã hội”. Bài đăng của UNICEF thu hút 206.000 lượt xem, 10.000 lượt tương tác và hơn 3.300 lượt chia sẻ sau 13 tiếng, còn bình luận của Quang Đăng cũng đạt 1.000 lượt tương tác.

Trích:vnexpress

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *