Ecopark khu đô thị tốt nhất châu Á

Ecopark khu đô thị tốt nhất châu Á
Ecopark khu đô thị tốt nhất châu Á

Vượt qua hàng nghìn khu đô thị bất động sản nổi tiếng, Ecopark được vinh dự nhận giải thưởng khu đô thị tốt nhất Châu Á.

PropertyGuru Asia Property Awards 2020 – Giải thưởng bất động sản uy tín bậc nhất của Châu Á được tổ chức hôm 04/12 vừa qua tại Thái Lan; vinh danh các dự án, nhà phát triển tốt nhất.

Vinh danh khu đô thị Ecopark

Năm 2020, giải thưởng khu đô thị tốt nhất khu vực Châu Á xứng tên Khu đô thị Ecopark. Các chuyên gia, giám khảo hàng đầu châu lục đánh giá cao kiến tạo đô thị hiện đại; văn minh của Ecopark. Dự án được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn duy trì được bản sắc văn hóa dân tộc; kết hợp với cảnh sắc thiên nhiên ít khu đô thị có được.

Hội đồng ban giám khảo đã bị gây ấn tượng sâu sắc với kiến trúc quy hoạch của Khu đô thị. Ecopark tọa lạc tại ngoại thành Thủ đô Hà Nội với không gian xanh; đậm tính nhân văn; diện tích cây xanh bao phủ; kết hợp với độ rộng thoáng của mặt hồ tạo nên cảnh sắc hài hòa những đậm nét thành thị.

Ecopark được vinh dự nhận giải thưởng khu đô thị tốt nhất Châu Á
Ecopark được vinh dự nhận giải thưởng khu đô thị tốt nhất Châu Á

Phá triển bền vững

Ecopark phát triển các tòa nhà chung cư cao tầng; những biệt thự thấp tầng hài hòa trong màu xanh thiên nhiên.

Tỷ lệ cây xanh cao và tỷ lệ xây dựng rất thấp giúp các căn nhà như nằm giữa một khu rừng.

Ông Trần Quốc Việt – Tổng giám đốc Tập đoàn Ecopark cho biết, quy hoạch tổng thể và chi tiết ở Ecopark đều được thực hiện chặt chẽ, khoa học dưới sự tư vấn của hội đồng chuyên gia uy tín và có trình độ cao ở trong và ngoài nước.

Tỷ lệ cây xanh, mặt nước, diện tích đất ở, giao thông; các khu thương mại, văn hóa, trường học được xém xét và thực hiện hết sức nghiêm túc và bài bản; đảm bảo những yếu tố cần và đủ của một khu đô thị sinh thái.

Tỷ lệ cây xanh tại Ecopark ở mức 125 cây xanh một người; tỷ lệ mặt nước chiếm hơn 30% tổng diện tích. Từng con phố, góc nhà đều hiện diện màu xanh thiên nhiên. Công viên, trường học và những tiện ích như bể bơi; trung tâm tiệc ngoài trời… đều được chú trọng tới yếu tố thiết kế cảnh quan.

Tỷ lệ cây xanh cao và tỷ lệ xây dựng rất thấp giúp các căn nhà như nằm giữa một khu rừng.
Tỷ lệ cây xanh cao và tỷ lệ xây dựng rất thấp giúp các căn nhà như nằm giữa một khu rừng.

Khu đô thị sinh thái

Ecopark được đánh giá là một dự án đại đô thị điển hình đại diện cho Việt Nam; là một trong những đại đô thị sinh thái đầu tiên phát triển thành công ở trong nước.

Ecopark sở hữu các yếu tố thuận lợi về vị trí; quy mô diện tích lớn cùng thiết kế quy hoạch mang tầm quốc tế. Đây là khu đô thị đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại của Việt Nam đạt được giải thưởng “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới – Best International Residential Landscape Architecture ”. Giải thưởng do International Property Awards trao tặng năm 2015.

Hiện nay, Ecopark tập trung phát triển các dòng sản phẩm bất động sản với kiến trúc độc đáo; tạo ra những biểu tượng mới cho thị trường; ghi dấu bất động sản Việt Nam với thị trường thế giới với những công trình như: dự án biệt thự đảo Grand Ecopark – The Island, dự án tòa tháp xanh “vườn thẳng đứng” Sol Forest,…

Thương hiệu được khẳng định

“Việc được các chuyên gia uy tín đánh giá cao và vinh danh giải thưởng Khu đô thị tốt nhất (Best Township Development) tiếp tục khẳng định uy tín, chất lượng; giá trị của Ecopark trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước. Đây cũng là sự động viên rất lớn để chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phục vục khách hàng, cộng đồng.” – ông Trần Quốc Việt chia sẻ.

PropertyGuru Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á. Đây là giải thưởng cực kỳ danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống chấm giải độc lập và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế. Để đạt được danh hiệu cấp độ toàn khu vực; các doanh nghiệp, dự án phải trải qua quá trình thẩm định; đánh giá khắt khe của hội đồng giám khảo gồm hàng chục chuyên gia hàng đầu về bất động sản đến từ khắp các quốc gia tại Châu Á./.

Nguồn: kinhtedothi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *